|
Máy móc, thiết bị |
|
|
|
Lò xông khói xúc xích 50kg (Lượt xem: 129)
Đặc điểm của lò xông khói xúc xích
Lò xông khói mini cơ bản có cấu tạo
bao gồm: lò đốt tạo khói (smoke generator) và buồng xông khói (smoke chamber).
Lò được gắp thiết bị làm lạnh để tạo ra khói lạnh cho công việc xông khói thực
phẩm.
Ngoài ra, tại vị trí buồng xông có
thiết bị tạo ẩm và quạt gió tạo nhằm tạo ra dòng đối lưu. Điều này giúp cho
nhiệt độ và độ ẩm đồng nhất ở bất cứ điểm nào trong buồng xông. Như vậy, khói
sẽ lan đều và bao phủ tất cả lượng thực phẩm chứ không riêng 1 góc nào. Tạo sự
đồng đều cho các thành phầm rất tốt.
Người dùng có thể sử dụng bảng điều
khiển có gắn chíp vi xử lý. Có thể lên chương trình điều khiển các thông số
nhiệt độ, độ ẩm và thời gian cho từng chức năng trên.
Lò xông khói lạnh được chế tạo chắc chắn, các chi tiết có tính
liên kết cao tạo sự đồng bộ trong quá trình sử dụng. Cơ chế vận hành dễ dàng,
người dùng chỉ cần những thao tác thiết lập đơn giản là có thể khởi động máy
làm việc.
Sử dụng lò cho năng suất cao, vì lò
có khả năng xông khói thực phẩm 50kg đến 100kg. Với mức số lượng thành phẩm như
vậy, thiết bị này sẽ là sự lựa chọn của những đơn vị chế biến quy mô lớn.
Trọng lượng nặng, đó là lý do nên đặt
lò tại vị trí cố định không nên di chuyển nhiều. Với cấu tạo là thiết bị tạo
khói và buồng xông khói nên cũng không quá cồng kềnh, có thể đặt gọn gàng.
Lưu ý sử dụng lò xông khói công
nghiệp thực phẩm hiệu quả
Khi sử dụng lò hun khói xúc xích, cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo
an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng: 1. Đảm bảo an toàn
điện: Trước khi sử dụng lò xông khói xúc xích, cần kiểm tra hệ thống điện và
đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu tủ sử dụng điện ba pha, cần đảm
bảo rằng ba pha điện đều mạnh và ổn định. 2. Sử dụng nguyên
liệu xông khói chất lượng tốt: Nguyên liệu xông khói ảnh hưởng đến chất lượng
thực phẩm được xông khói. Nên sử dụng loại xông khói chất lượng tốt để đảm bảo
mùi vị và màu sắc của thực phẩm. 3. Điều chỉnh
nhiệt độ và thời gian xông khói: Thời gian và nhiệt độ xông khói tùy thuộc vào
loại thực phẩm và yêu cầu của người sử dụng. Cần điều chỉnh nhiệt độ và thời
gian xông khói phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. 4. Đảm bảo vệ
sinh: Tủ hun khói xúc xích cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và
an toàn thực phẩm. Sau khi sử dụng, cần làm sạch tủ và các bộ phận của nó bằng
cách dùng dung dịch sát khuẩn và vệ sinh kỹ. 5. Lưu trữ thực
phẩm đúng cách: Sau khi xông khói, thực phẩm cần được lưu trữ đúng cách để đảm
bảo an toàn và duy trì chất lượng. Cần để thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và
tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí để tránh oxy hóa. 6. Kiểm tra tủ
trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng tủ, cần kiểm tra kỹ các bộ phận như khóa,
bánh xe, đường ống xông khói, đồng hồ nhiệt độ, bảng điều khiển và các bộ phận
khác để đảm bảo rằng tủ đang hoạt động tốt và an toàn. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên
hệ với Hà Bắc:
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên –
Hà Nội
Hotline: 0917791981
Email: thietbihabac@gmail.com
CÁC TIN ĐĂNG VIP CÙNG LĨNH VỰC Máy móc, thiết bị |
STT |
Tiêu đề |
Ngày đăng |
Nơi đăng |
|
|
|