|
Máy móc, thiết bị |
|
|
|
Máy rửa bát sục khí công nghiệp (Lượt xem: 7)
Ưu điểm, tính năng nổi
bật của máy rửa bát sục khí
Công nghệ rửa sạch vết
bẩn trên bát đĩa đến 99%
Khi máy rửa sục khí
hoạt động sẽ tác động liên tục lên các phân tử nước trong bồn rửa, cộng hưởng
tạo ra sóng xung kích. Từ đó hình thành hàng triệu bong bóng nước siêu vi,
chúng lớn dần đến cực đại vỡ ra tạo áp lực phá hủy các vết bẩn, dầu mỡ và mảng
bám trên bề mặt của vật liệu được rửa.
Hiệu quả làm sạch được
kiểm chứng lên tới 99%, gấp nhiều lần so với việc rửa bằng tay. Bát đĩa sau khi
rửa xong chỉ cần tráng lại 1 lượt cho hết xà phòng là có thể đem cất hoặc sử
dụng được luôn.
Thanh nhiệt làm nóng
nước tăng hiệu quả làm sạch và khử mùi, diệt khuẩn
Phía dưới bồn rửa là
thanh nhiệt chất liệu inox 304 siêu bền với công suất 3kW, cho khả năng gia
nhiệt nhanh chóng và giữ nhiệt dài lâu. Nước nóng có tác dụng đánh tan dầu mỡ
và khử mùi, diệt khuẩn tối ưu.
Bạn có thể điều chỉnh
nhiệt độ nước trong khoảng từ 0-110 độ C. Thông thường sử dụng mức 40-50 độ C
vì an toàn với mọi loại chất liệu.
Máy rửa chén sục khí tiết kiệm điện, tiết kiệm nước
Khi nhiệt độ nước rửa
đạt mức cài đặt thì nguồn điện sẽ tự ngắt và ngược lại, khi nhiệt độ nước giảm
xuống dưới mức cài đặt thì nguồn sẽ tự động bật trở lại. Nhờ vậy, vừa tiết kiệm
điện vừa đảm bảo nước rửa trong bồn luôn nóng đủ nhiệt.
Bên cạnh đó, sử dụng
máy rửa chén sục khí bạn chỉ cần một lượt nước để rửa trôi toàn bộ vết bẩn dầu
mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc rửa
thủ công từng chiếc một.
Thiết kế 2 khoang rửa
và tráng riêng biệt, tối ưu hiệu suất sử dụng
Máy rửa bát siêu âm
chậu đôi có 2 khoang riêng để rửa và tráng bát. Khoang rửa có bộ tạo sục khí và
thanh nhiệt để đánh sạch vết bẩn. Còn khoang tráng chỉ có thanh nhiệt để làm
nóng nước giúp tráng bát sạch sẽ và nhanh khô hơn.
Bát đĩa sau khi rửa
với xà phòng, bạn có thể chuyển luôn sang khoang tráng, vừa nhanh chóng, vừa
không phải xếp bát ra ngoài tốn diện tích.
Vận hành đơn giản
thông qua bảng điều khiển thông minh
Máy rửa bát có 2
bảng điều khiển riêng cho 2 khoang rửa và tráng. Chỉ vài thao tác cài đặt
đơn giản là bạn có thể làm sạch hàng ngàn chiếc bát chỉ trong tích tắc.
Thông thường công việc
rửa chén đĩa sẽ cần đến ít nhất 3-4 người thực hiện, nhưng với sự hỗ trợ của
chiếc máy rửa sóng âm, chỉ cần duy nhất 1 người là có thể hoàn thành tốt công
việc.
Chất liệu inox cao
cấp, sử dụng bền bỉ trên 10 năm
Toàn bộ thân vỏ máy và
bồn rửa, vòi nước đều được làm bằng inox 201 cao cấp có khả năng chịu lực, chịu
nhiệt tốt. Do vậy, máy rửa bát sóng âm chậu đôi có độ bền cao tới hơn 10 năm.
Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể sử dụng hiệu quả lâu dài.
Ngoài ra, máy rửa chén
chậu đôi còn được trang bị một số chi tiết tối ưu khác như vòi rửa inox xoay
360 độ, van xả thải dưới đáy, lỗ thoát tràn, chân đế inox chắc chắn,… mang đến
sự thuận tiện và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng máy
rửa chén sục khí
Bước 1: Xếp bát đũa cần rửa vào
trong chậu rửa, lưu ý xếp lộn xộn, không chồng lên nhau để khoảng trống
cho nước làm sạch bát.
Bước 2: Vặn xả nước vào trong
chậu rửa, mực nước cao khoảng 2/3 chậu và thêm chất rửa.
Bước 3: Bật nguồn thanh nhiệt
và bật nguồn sóng siêu âm, cài đặt nhiệt độ, thời gian gia nhiệt và thời
gian sóng siêu âm. Thông thường, thanh nhiệt nên bật trước và đợi khoảng
5-6 phút cho nước nóng rồi mới bật khởi động bộ tạo sóng. Thời gian cài
đặt khoảng 15-30 phút và nhiệt độ 40-50 độ C, tùy thuộc vào tình trạng và
chất liệu bát đĩa.
Bước 4: Máy sẽ tự động làm sạch
toàn bộ chén đĩa bên trong và ngắt khi hết thời gian cài đặt.
Bước 5: Bạn lấy bát đĩa sang
chậu tráng. Xả nước và bật nguồn thanh nhiệt, cài đặt nhiệt độ (tương tự
như bên chậu rửa).
Bước 6: Lấy bát đĩa sạch ra
ngoài, có thể xếp lên kệ cho khô hoặc sử dụng tủ sấy bát để bát khô nhanh
hơn.
Mọi thông tin chi tiết
khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD
Hà Bắc
Hotline:
0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn
Long Biên Hà Nội
CÁC TIN ĐĂNG VIP CÙNG LĨNH VỰC Máy móc, thiết bị |
STT |
Tiêu đề |
Ngày đăng |
Nơi đăng |
|
|
|