|
|
|
|
|
|
|
Dịch vụ tổng hợp |
|
|
|
Cách chọn mua chân gà rút xương (Lượt xem: 279)
Chân gà vốn là món ăn ưa thích của nhiều người, từ trẻ con đến người lớn. Chỉ với nguyên liệu chính là chân gà, kết hợp với một số nguyên liệu phổ biến khác, chúng ta có thể sáng tạo ra rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn. Điển hình phải kể đến các món như chân gà ngâm sả tắc, chân gà sốt tái, chân gà chiên giòn, chân gà sốt cay, chân gà nướng muối ớt,…Nhiều người lựa chọn mua chân gà nguyên chiếc và tự sơ chế, chế biến, nhiều người khác lại lựa chọn mua chân gà rút xương sẵn để giảm bớt công đoạn nấu nướng cũng như tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.
Cách chọn mua chân gà rút xương Nếu lựa chọn mua chân gà nguyên chiếc về để tự sơ chế, chế biến, chúng ta nên lựa chọn chân gà công nghiệp thay vì lựa chọn chân gà ta. Chân gà công nghiệp sẽ có lớp thịt và da dày hơn, món ăn đạt độ giòn ngon hơn. Chúng ta cũng nên lựa chọn chân gà tươi, mập mạp, đều nhau, màu trắng hồng tự nhiên, không xen lẫn các đốm màu bất thường, không có mùi hay dịch nhớt.
Sản phẩm chân gà rút xương AB đã được rút chân và sơ chế kỹ lưỡng qua nhiều khâu, hút chân không sạch sẽ, giúp chúng ta thuận tiện chế biến các món ăn khoái khẩu như chân gà rút xương ngâm sả tắc, nộm chân gà rút xương, chân gà rút xương sốt thái, chân gà rút xương chiên giòn,…
1kg chân gà rút xương được bao nhiêu cái? “ 1kg chân gà rút xương được bao nhiêu cái” chắc hẳn là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm mua chân gà rút xương sơ chế sẵn. Theo An Bình Group, chân gà rút xương thường chia thành hai loại: NET 6,5 và NET9
- NET 6,5 có trọng lượng khoảng 650g (sau rã đông) tương ứng khoảng 32 đến 35 chiếc
- NET có trọng lượng khoảng 900g (sau rã đông) tương ứng khoảng 42-45 chiếc
Hướng dẫn bảo quản chân gà rút xương chuẩn nhất Chân gà rút xương AB đã được sơ chế kỹ lưỡng và hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tuyệt đối. Chân gà rút xương AB được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ đạt chuẩn -18 độ C và luôn được vận chuyển bằng xe chuyên dụng có trang bị dàn lạnh đạt nhiệt độ chuẩn như trên. Do vậy, sau khi mua chân gà rút xương AB, chúng ta cần sử dụng ngay, hạn chế để sản phẩm quá lâu ở nhiệt độ phòng. Trong trường hợp chưa dùng sản phẩm ngay, chúng ta cần cho chân gà rút xương và ngăn đông cài đặt nhiệt độ thấp để bảo quản chất lượng chân gà rút xương một cách tốt nhất.
CÁC TIN ĐĂNG VIP CÙNG LĨNH VỰC Dịch vụ tổng hợp |
STT |
Tiêu đề |
Ngày đăng |
Nơi đăng |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|